BẢNG THÔNG TIN AN TOÀN

BNG THÔNG TIN AN TOÀN TRƯỚC VÀ SAU KHI  KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI

Công ty kiểm soát dịch hại Pestkil Việt Nam thực hiện một chương trình An toàn và Sức khỏe nhằm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật của Pestkil Việt Nam làm việc theo tiêu chuẩn và yêu cầu về An toàn và Sức khỏe. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ và hóa chất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0986112486

Mục tiêu của chúng tôi là kiểm soát tối đa với việc sử dụng hóa chất tối thiểu. Khách hàng có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu này bằng cách tuân thủ các kiến nghị về vấn đề vệ sinh và ngăn chặn được liệt kê trong tài liệu này. Công ty kiểm soát côn trùng và dịch hại Pestkil Việt Nam Việt Nam cam kết chỉ sử dụng những loại hóa chất được đăng ký, theo nồng độ và liều lượng được khuyến cáo.

CHUẨN BỊ CHO DỊCH VỤ

Vì có nhiều loài dịch hại khác nhau và phương thức kiểm soát cũng khác nhau, quý khách có thể giúp chúng tôi chuẩn bị địa điểm xử lý ở nơi của quý khách như sau đây.Điều này sẽ giúp nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể cung cấp một chương trình kiểm soát côn trùng và dịch hại hiệu quả nhất cho quý khách:

KIỂM SOÁT RUỒI MUỖI KIẾN GIÁN

 

     Cách ly tất cả các thực phẩm, lương thực, nên bao gói lại cẩn thận.

     Cất gọn đồ đạc, đồ dùng, thiết bị, máy móc có khả năng nhiễm hóa chất.

     Dọn vật dụng ra để tạo lối đi lại ở mép tường.

     Tắt hệ thống báo cháy nhạy cảm với khói và hạt sương nhỏ

KIỂM SOÁT CHUỘT

     Nhìn chung không cần phải chuẩn bị gì trong nhà.

     Chúng tôi sử dụng bẫy ở những vị trí an toàn, hoặc sử dụng các hộp bả cố định và khóa cẩn thận để đặt bả bên trong. Điều này ngăn ngừa trẻ em và vật nuôi tiếp cận bả.

 

RỜI KHỎI KHU VỰC XỬ LÝ

 

Trên nguyên tắc chung, tuyệt đối không được phép cho người, vật nuôi hoặc các vật cần được bảo vệ vào khu vực đang xử lý.

Các khu vực đã được xử lí phải được cách ly với khoảng thời gian tối thiểu là 4 giờ cho đến khi các hoá chất khô, trừ khi được thông báo khác.

Khi trở lại, khu vực đã được xử lý nên được thông thoáng kỹ bằng cách mở cửa sổ và cửa ra vào, bật quạt gió hoặc các biện pháp làm thông thoáng khác có thể.

Quý khách có thể ngửi thấy mùi hoá chất nhè nhẹ, tuy nhiên, sức khoẻ và sự an toàn của quý khách sẽ không bị tổn hại nếu làm theo các khuyến cáo của chúng tôi. Vui lòng thông báo cho bất kỳ người nào vào nơi được xử lý khi chúng tôi đang tiến hành xử lý.

Nếu có những người bị vấn đề về hô hấp (ví dụ hen suyễn), dị ứng hay các tình trạng như nhạy cảm với hoá chất sẽ làm việc trong khu vực được phun hóa chất, những bệnh này có thể trầm trọng hơn khi tiếp xúc với hóa chất của chúng tôi. Trong trường hợp này, những người đó nên được cách lý khỏi khhu vực được phun trong một khoảng thời gian lâu hơn thời gian khuyến cáo 4 giờ như nhắc ở trên.

 

SAU DỊCH VỤ – XỬ LÝ CÔN TRÙNG

 

Ít nhất 04h sau khi kết thúc viêc phun côn trùng Quý khách mới nên vào khu vực xử lý, quý khách sẽ thấy mức độ tồn lưu nhẹ của thuốc nhằm đảm bảo tính hiệu quả.

Trước khi hoạt động bình thường trở lại, Quý Khách nên vệ sinh lại toàn bộ đồ dùng, vật dụng, thiết bị… theo hướng dẫn sau:

 

     Lau sạch tất cả các khu vực chuẩn bị thức ăn.

     Lau sạch toàn bộ các bề mặt mà khi phun sương, hóa chất có thể còn đọng lại.

Rửa lại toàn bộ cốc chén, bát đĩa … trước khi tái sử dụng.

Vệ sinh sạch sàn nhà, trừ khu vực chân tường, cách mép tường 10cm, bậu cửa sổ, chân rèm, thảm.

 

Việc kiểm soát côn trùng được thực hiện bằng cách sử dụng những hóa chất được đăng ký và phương pháp mà chúng tôi đã đề xuất. Chúng tôi loại bỏ những hóa chất độc hại được sử dụng trong quá khứ và kết hợp những loại hóa chất gốc cúc tổng hợp thân thiện với môi trường và các thế hệ gel diệt côn trùng mới. Tuy nhiên sẽ không có những phép mầu, tất cả những hóa chất đều có hạn chế của chúng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ trang bị cho quý khách những kiến thức để hỗ trợ chúng tôi kiểm soát tốt các vấn đề phát sinh.

 

NHỮNG KỲ VỌNG NGAY SAU KHI XỬ LÝ

 

Việc xử lý một loài côn trùng hoặc dịch hại nào đó là sử dụng những loại hóa chất chuyên dụng để xua chúng ra khỏi hang ổ và trông như quý khách vừa gặp một vấn đề dịch hại nghiêm trọng. Tuy nhiên, trái lại, tính tồn lưu của hóa chất này sẽ cho tác dụng:

 

– Ngăn ngừa không cho côn trùng tái nhiễm trở lại bên trong nhà.

– Sau 1 thời gian, quý khách có thể thấy sự phát sinh của côn trùng, và đó là do sự tái nhiễm từ các hàng hóa, vật liệu bị nhiễm côn trùng được mang từ bên ngoài vào.

 

Nếu thấy côn trùng tăng về số lượng hoặc không có dấu hiêu giảm rõ rệt, hãy thông báo về văn phòng của chúng tôi. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm kiểm soát côn trùng và dịch hại bên trong nhà của quý khách. Phía bên ngoài có thể được kiểm soát, nhưng sẽ không đảm bảo việc loại bỏ hoàn toàn sau lần xử lý đầu tiên.

 

CAM KẾT CỦA PESTKIL VIỆT NAM

 

Pestkil Việt Nam hoàn toàn cam kết giải quyết các vấn đề do dịch hại gây ra bên trong và xung quanh nhà quý khách. Tuy nhiên, do bản chất của dịch hại và sự thay đổi về mức độ dịch hại, không thể bảo đảm loại trừ tất cả các loài dịch hại. Pestkil Việt Nam sẽ dùng mọi biện pháp thực tiễn để cung cấp cho quý khách một kết quả như mong đợi.

 

Kiểm soát côn trùng, dịch hại