Phun khử khuẩn phòng dịch

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng, chúng ta phải thực hiện nghiêm chỉnh theo nguyên tắc 5K của bộ y tế (hạn chế tập trung đông người, giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, sát trùng, khai báo y tế).

Phòng kinh doanh Ms Thu

Vì sao chúng ta phải phun thuốc khử trùng để phòng dịch?

  • Phun thuốc khử trùngkhông chỉ có tác dụng làm sạch không khí, mà còn mang lại nhiều tác dụng phòng chống dịch hiệu quả.
  • Biện pháp này có thể tiêu diệt cả những loại virus nguy hiểm như Corona đang gây ra dịch bệnh khiến nhiều người hoang mang. Giúp các hộ gia đình đảm bảo môi trường sạch khuẩn, các cơ sở sản xuất khử trùng kho hàng hóa, tài liệu, hàng xuất khẩu… tránh nấm mốc và côn trùng gây hại.
  • Phun thuốc khử trùng giúp tiêu diệt mầm bệnh đang ẩn tồn tại trên các vật dụng tại nơi công cộng: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm, hành lang…
  • Khử trùng khu vực căn – tin, văn phòng, khu sinh hoạt tập thể…

Dịch vụ phun thuốc khử trùng phòng dịch COVID-19 của Pestkil

Là một công ty cung cấp dịch vụ uy tín, Pestkil tích cực cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi 24/7, kể cả các ngày lễ, chủ nhật.

Các dịch vụ phun khử khuẩn của Pestkil:

– Phun Khử khuẩn, phun khử trùng làm sạch môi trường: có tác dụng phòng dịch & bảo vệ môi trường xung quanh: trường học, tòa nhà, nhà ăn, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi,…

– Phun Khử khuẩn, phun khử trùng kho hàng: bảo vệ hàng hóa, tài liệu khỏi nấm mốc & côn trùng phá hoại.

– Phun Khử khuẩn, phun khử trùng trong ngành công nghiệp sữa, xưởng sản xuất, chế biến thực phẩm, chế biến tôm, cá, điểm chế biến gia súc, gia cầm,…

– Phun Khử khuẩn, phun khử trùng trong ngành chăn nuôi gia súc: chuồng, trại, lồng, khu vực chăn nuôi,… để khử mùi khó chịu và bảo vệ sức khỏe động vật, tránh bệnh truyền nhiễm.

– Phun Khử khuẩn, phun khử trùng phương tiện vận chuyển,dụng cụ, nơi buôn bán thủy hải sản, gia súc gia cầm

Phun diệt khuẩn, khử trùng bằng Cloramin B và Sterine

+ Cloramin B:

Cloramin B là một loại hóa chất thường được các Chính phủ và Tổ chức Y tế thế giới đang sử dụng để tiêu diệt các loại vi khuẩn có ở trong không khí và nước. Thành phần hóa học chủ yếu là sodium benzensulfochleramin với công thức C6H5SO2NClNa.3H20. Trong đó, có chứa khoảng 25% ion Clo dương hay còn gọi là Clo hoạt động, có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn. Hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn phổ rộng, nha bào, nấm, virus lên đến 99,9%. Hóa chất này thường có dạng bột hoặc dạng viên.

Các bước tiến hành khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B gồm:

  • Bước 1: Lau sạch bụi bẩn trên sàn nhà hay bề mặt các vật dụng cần khử khuẩn.
  • Bước 2: Lau sàn nhà, vật dụng bằng dung dịch sát khuẩnCloramin B đã pha chế, đợi khoảng 10 – 20 phút.
  • Bước 3: Lau lại bằng nước sạch và lau khô. Với đồ chơi của trẻ em thì rửa lại bằng nước sạch và phơi khô.

Do đó, thuốc Cloramin B phun xong, có thể đợi khoảng 10-20 phút, sau đó lau lại bằng nước sạch, lau khô rồi có thể sử dụng.

+ Sterine:

Sterine chế phẩm khử trùng, diệt khuẩn phòng chống dịch.
Sterine chế phẩm khử trùng, diệt khuẩn phòng chống dịch tiêu diệt đến 99.9% các loại khuẩn gây ra những bệnh truyền nhiễm lây lan rộng trong cộng đồng.
Sterine có công dụng khử trùng, sát khuẩn bề mặt tường, sàn, bàn ghế, trang thiết bị khác … tại các không gian sống và công trình công cộng (bệnh viện, trường học, chung cư, nhà ở …) và khử trùng dụng cụ y tế.

Thành phần chính của STERINE
Didecyl dimethyl ammonium chloride (DDAC) …2.5%w/v N-(3-aminopropyl)-n-dodecylpropane-1-3-diamine ……….5.0%w/v
Benzalkonium chloride . 5.0%w/v
CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA STERINE Bất hoạt enzymes – Làm đông vón protein – Phá hủy màng tế bào Dẫn đến tiêu diệt tế bào nấm, vi khuẩn, virus chỉ trong 5-15 phút.

Tính chất vượt trội so với các sản phẩm khác:

-Thành phần kết hợp 3 hoạt chất khử trùng thế hệ mới, giúp diệt trừ nấm, vi khuẩn, virus, phòng ngừa hiệu quả các bệnh truyền nhiễm nguy hại trong cộng đồng.
-Tác dụng kép vừa khử trùng và vừa làm sạch bề mặt. Không gây kích ứng, tương hợp tốt với nhiều vật liệu, không ăn mòn.
-Sử dụng trong tẩy rửa hàng ngày để khử trùng bề mặt nhanh và hiệu quả cao khi phòng chống bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

– Kinh tế hơn các loại tương tự trên thị trường như Chloramin B

Các bước tiến hành khử khuẩn bằng Sterine

  • Khử trùng bề mặt công trình (nhà ở, cơ quan, trường học, bệnh viện, chung cư …) Pha 20ml dung dịch diệt khuẩn Sterine với 10L nước sạch Phun: Phun với bình phun áp lực cao ướt đều tường, vách, sàn, bàn ghế … Lau: Dùng dụng cụ lau sàn, khăn lau nhúng vào dung dịch đã pha và lau bề mặt cần khử trùng, để khô tự nhiên trong ít nhất 15 phút. Không cần rửa hay lau lại bề mặt với nước. Lưu ý: Lau 1 chiều từ trong ra ngoài – Cần có xô/chậu xả riêng để xả giẻ lau Lặp lại mỗi tuần khi vào mùa dịch. Lặp lại mỗi ngày trong địa bàn có nguy cơ cao.
  • Khử trùng trang thiết bị y tế Pha 20ml chế phẩm diệt khuẩn chuyên dụng Sterine với 10L nước sạch và dùng ngâm ngập thiết bị trong ít nhất 15 phút. Lấy dụng cụ ra khỏi dung dịch ngâm, tráng lại bằng nước sạch, lau khô trước khi hấp vô trùng.