Email Address

Admin@Pestkil.com.vn

Phone Number

0838 094 888 – 0986 112 486
Ngôn ngữ

Bả diệt mối tận gốc Xterm

05/09/2022 /By Vinh

Để tiêu diệt nhanh chóng các loại côn trùng, đặc biệt là mối thì hiện nay nhiều người lựa chọn sử dụng bả diệt mối Xterm. Sản phẩm này có công dụng hữu hiệu, hiệu quả nhanh, tiêu diệt mối nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật đến các bạn giá bả diệt mối Xterm nhập khẩu từ Nhật Bản mới nhất.

Mô tả bả diệt mối xterm

Bả diệt mối Xterm là hệ thống bả mồi (IG và AG) có tính đổi mới với tính năng thiết kế mới. Trong đó chứa cả thức ăn để dẫn dụ mối đến và tiêu diể đàn mối. Sản phẩm này được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại hàng đầu của Nhật Bản.

bả diệt mối xterm

Chúng có hiệu quả nhanh chóng, tiêu diệt mối tận gốc, an toàn cho môi trường cũng như người sử dụng. Hiện nay, bả diệt mối Xterm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thành phần của bả diệt mối tận gốc Xterm

Trong bả diệt mối này có 2 loại hóa chất là chất IGRs – Chất ức chế sinh trưởng. Nó có vai trò tác động lên hormone của mối, ngăn chặn sự hình thành lớp vỏ bên ngoài của chúng. Ngoài ra còn có hóa chất khác là CSI 0 chất ức chế tổng hợp.

Sau khi ăn bả diệt mối Xterm, mối sẽ mang thức ăn về tổ và lây lan cho cả đàn mối. Mối bị nhiễm độc sẽ không thay thể thay vỏ đúng cách và bị chết.

Xem thêm địa chỉ diệt mối sài gòn nhiều năm kinh nghiệm

Cấu tạo của hệ thống bả diệt mối tận gốc Xterm như thế nào?

Cấu tạo của hệ thống bả diệt mối tận gốc Xterm

Hệ thống bả diệt mối Xterm được cấu tạo từ hai thành phần chính:

  • Hệ thống trạm IG hay còn được gọi là hệ thống trạm bẫy trong lòng đất.

Hệ thống bẫy gồm các trạm nhựa được bố trí xung quanh công trình cần bảo vệ. Các thanh gỗ được đặt tại đây. Mối muốn xâm nhập vào công trình sẽ tấn công vào các thanh gỗ tại trạm IG. Sau đó bạn cho bả vào đệ dụ mối thợ ăn từ đó lây bệnh cho cả đàn mối.

  • Hệ thống trạm AG hay còn gọi là bả diệt mối trên mặt đất.

Chúng được cấu tạo thành hộp đựng bả đặt vào vị trí có xuất hiện mối và được đặt bả ở trong để dụ mối. Đây là thức ăn dẫn dụ mối tới để tiêu diệt mối hiệu quả.

 

Bả diệt mối Xterm hoạt động như thế nào?

Bả diệt mối Xterm™ sử dụng hoạt chất điều hòa sinh trưởng để diệt mối tận gốc. Theo đó, mối sẽ bị hấp dẫn bởi các viên nén Xterm. Hoạt chất điều hòa sinh trưởng có cơ chế tác động chậm, do đó được lan truyền cho toàn bộ cá thể trong tổ từ đó tiêu diệt cả đàn mối.

Nên chọn bả diệt mối Xterm hay không?

Nên chọn bả diệt mối Xterm hay không

Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng bả diệt mối Xterm cho gia đình:

  • Tác dụng nhanh, quá trình thực hiện dễ dàng, đơn giản.
  • Không cần khoan, bơm hóa chất vào trong nhà.
  • An toàn với môi trường và người sử dụng.
  • Bẫy mối kín đáo, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Giá bả diệt mối xterm

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm do đó mức giá bán bả diệt mối cũng có sự chênh lệch. Sản phẩm hiện giao động từ 1.300.000 – 1.500.000 đồng.

Tham khảo thêm: Cách diệt mối mọt có thể làm ngay tại nhà

Vậy mua bả diệt mối Xterm ở đâu?

Bả diệt mối Xterm hiện đã được phân phối tại nước ta và có sẵn tại Công ty diệt mối và côn trùng Pestkil Việt Nam. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề mua thuốc diệt mối ở đâu, bởi chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

mua bả diệt mối Xterm ở đâu

Bên cạnh đó, Pestkil Việt Nam còn cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà cùng nhiều sản phẩm, thiết bị diệt côn trùng khác để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của công ty diệt mối tận gốc Pestkil Việt Nam  đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc giá bả diệt mối Xterm là bao nhiêu, cũng như cách sử dụng sản phẩm

hiệu quả để tiêu diệt mối trong nhà.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

TÀI LIỆU AN TOÀN
Xterm_Termite_Bait-ID-SDS_01