Cây công trình là một phần vô cùng quan trọng và thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Từ bệnh viện, trường học, công viên cho đến những con đường, khu dân cư, đô thị đều rợp bóng cây xanh. Cây xanh công trình không chỉ làm tăng chất lượng cuộc sống, mà hơn thế, nó tạo ra một môi trường yên bình và mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam chuyên cung cấp, mua bán cây công trình trồng cho nhà ở, biệt thự, các dự án đô thị và công trình công cộng khác.

Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam – Địa chỉ cung cấp và mua bán cây công trình Uy Tín – Giá Tốt  trên toàn quốc

Bất kể một công trình nào dù sở hữu quy mô lớn hay nhỏ đều cần phải quy hoạch hệ thống cây xanh cho phù hợp, vừa để giúp tăng mỹ quan, vừa góp phần tạo nên một môi trường xanh – sạch – đẹp. Có như vậy mới là sự thành công của một dự án.

.

Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam rất hân hạnh được đóng góp một phần trong sự thành công đó bằng việc cung cấp các loại cây công trình giá tốt. Chúng tôi sở hữu nhiều vườn cây xanh với nguồn cung ổn định và chất lượng tuyệt vời đến nhiều địa phương, công trình, biệt thự, thành phố lớn, khu đô thị… Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua bán cây xanh. Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam tự tin sẽ cung ứng đủ cây xanh cho tất cả các công trình  lớn nhỏ với dịch vụ hàng đầu, giá tốt nhất.

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng nên có rất nhiều cách xác định giá cây khác nhau, thường dựa vào 3 yếu tố chính: Kích thước, loại cây và tuổi thọ. Vì đặc tính các loại cây trồng nên giá có thể biến động đôi chút do thời vụ hoặc nguồn cung.

Dưới đây là bảng báo giá các loại cây xanh chi tiết mà bạn có thể tham khảo. Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam cung cấp và giao trồng cây xanh đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Chi nhánh Miền Bắc

24/7

 

Chi nhánh Miền Nam

24/7

 

Phạm vi phục vụ khách hàng rộng khắp trên toàn quốc như : Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Huế, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Lào Cai, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên,…