15 Th11, 2024
7 mins read

Kiểm Soát Côn Trùng Gây Hại Theo Tiêu Chuẩn IFS

Kiểm soát côn trùng gây hại là một phần không thể thiếu trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn IFS. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về các biện pháp kiểm soát côn trùng gây hại theo tiêu chuẩn IFS. 1. Tiêu Chuẩn IFS (International Featured Standards) […]

7 mins read

Kiểm Soát Côn Trùng Theo Tiêu Chuẩn BRCGS (British Retail Consortium Global Standards)

1. Giới Thiệu Về Tiêu Chuẩn BRCGS Tiêu chuẩn BRCGS (Tiêu Chuẩn Toàn Cầu của Hiệp Hội Bán Lẻ Anh Quốc) là một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế được sử dụng phổ biến trong ngành bán lẻ, sản xuất và cung ứng dịch vụ thực phẩm. Tiêu chuẩn toàn cầu […]

8 mins read

Kiểm soát côn trùng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018

1. Giới Thiệu Về Tiêu Chuẩn ISO 22000:2018 ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO). Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 đặt ra các yêu cầu nghiêm ngặt về kiểm soát côn trùng gây hại nhằm […]

10 mins read

Gián và bệnh hen suyễn mối liên hệ như nào? những điều cần biết

Gián là một loài côn trùng gây nhiều phiền toái và nguy hiểm cho sức khỏe con người. Một trong những tác động tiêu cực của gián là khả năng gây ra hoặc làm nặng thêm bệnh hen suyễn, một bệnh lý mãn tính về đường hô hấp. Hiểu rõ mối liên hệ này là […]

8 mins read

Kiểm soát côn trùng gây hại trong tiêu chuẩn GMP

Kiểm soát côn trùng gây hại là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) trong các ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm. Côn trùng gây hại không chỉ gây ô nhiễm môi trường sản xuất mà còn có […]