Cung cấp cây xanh và chăm sóc cảnh quan

7 mins read

DỊCH VỤ CÂY XANH VÀ CẢNH QUAN

VPSC THIẾT KẾ - CUNG CẤP - THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN CHUYÊN NGHIỆP

  • Thiết kế cảnh quan, dựng mô hình 3D với các phần mềm chuyên dụng như Sketchup, Lumion ...
  • Cung cấp các loại cây công trình, cây ăn quả, cây hàng nền, cỏ các loại... với chất lượng đảm bảo 
  • Cung cấp nhân sự trồng cây, đôn đảo cây, đánh và di chuyển cây
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan, duy tu chất lượng sân vườn, cắt cỏ, bón phân, phun ngừa sâu bệnh
  • Cung cấp cây nội thất, cây hoa, cây dáng thế đẹp
See Our Work

Latest Projects

TƯ VẤN VÀ THI CÔNG

KHẢO SÁT ĐO ĐẠC

PVSC (Pestkil VietNam Service Company) cung cấp cho khách hàng bảo hiểm trách nhiệm công cộng) nhằm đảm bảo trách nhiệm với các sản phẩm dịch vụ mà VSPC cung cấp

THIẾT KẾ

Tất cả các kỹ thuật viên của PVSC đều có chứng chỉ kỹ thuật viên ngành Kiểm soát côn trùng. VPSC là thành viên của Hiệp hội Ngừa côn trùng Việt Nam.

CUNG CẤP CÂY XANH

PVSC mang đến cho mọi khách hàng của mình chương trình kiểm soát dịch hại tổng hợp từ khâu Khảo sát lập kế hoạch, phân tích đối tượng côn trùng, phương án kiểm soát, chương trình đào tạo, báo cáo phân tích và xu hướng của côn trùng trong từng thời kỳ trong năm.

THI CÔNG NHANH CHÓNG

Khách hàng được sử dụng phần mền VPSC miễn phí nhằm truy cập mọi thông tin từ Kế hoạch làm việc, kết quả thực hiện và các hồ sơ Thuốc - Vật tư liên quan

CÂY CÔNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO BẢO HÀNH DÀI

VPSC là nhà cung cấp cây công trình - cây hàng nền rộng khắp cả nước Việt Nam, Chúng tôi cam kết cung cấp và thi công nhiều loại cây công trình phù hợp với nhu cầu của khách hàng: Bàng Đài Loan, Sao đen, Giáng hương, Xoài, Vú sữa, Cọ, Cau, Sấu, Bằng Lăng, Phượng, Viết, Xà Cừ, Nhội, Lát .... Các loại cây hoa như Hoa Ban, Chuông Vàng, Osaka; Gạo; Phượng tím ... Các loại cây hàng nền: Cỏ lá gừng, Cỏ lá tre, Cỏ nhung Nhật, chuỗi ngọc, Mẫu đơn, Mỏ két, Lài Tây, Dâm bụt ...

CÂY NỘI THẤT ĐẸP ĐA DẠNG

VPSC cung cấp các loại cây cảnh Văn phòng, cây Hoa với nhiều kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với mọi không gian kiến trúc cảnh quan. Chúng tôi còn cho thuê kết hợp với Dịch vụ Tưới, Chăm sóc, bón phân, đôn đảo... phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

THI CÔNG CHUYÊN NGHỆP

  • Pestkil Việt Nam tự hào là đơn vị đồng hành của nhiều dự án trồng cây vì môi trường và phát triển bền vững của các tập đoàn - Ban QL KCN lớn trong cả nước.
  • Chương trình Hạnh Phúc Xanh đã mang đến Hàng Cây Xanh ở nhiều các tỉnh thành khắp Việt Nam với sự góp mặt của các em học sinh và đơn vị tài trợ.