6 mins read

Kiểm soát côn trùng gây hại theo tiêu chuẩn AIB (American Institute of Baking)

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, việc kiểm soát côn trùng gây hại không chỉ là yêu cầu pháp lý mà còn là yếu tố then chốt để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm. Tiêu chuẩn AIB International (American Institute of Baking) cung cấp một hệ thống đánh giá và kiểm tra […]

15 mins read

Kiểm soát côn trùng tổng hợp cho showroom có cần thiết không?

Kiểm soát côn trùng tổng hợp cho showroom có cần thiết không chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc đúng không? Khi nhắc đến việc kinh doanh showroom ô tô, có thể nhiều người nghĩ ngay đến các yếu tố như vị trí, thiết kế, và chiến lược marketing. Tuy nhiên, một yếu tố không […]

7 mins read

Kiểm Soát Côn Trùng Theo Tiêu Chuẩn BRCGS (British Retail Consortium Global Standards)

1. Giới Thiệu Về Tiêu Chuẩn BRCGS Tiêu chuẩn BRCGS (Tiêu Chuẩn Toàn Cầu của Hiệp Hội Bán Lẻ Anh Quốc) là một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế được sử dụng phổ biến trong ngành bán lẻ, sản xuất và cung ứng dịch vụ thực phẩm. Tiêu chuẩn toàn cầu […]