chúng tôi là ai?

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PESTKIL VIỆT NAM

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

T118, L2, 31 HA, TRÂU QUỲ, GIA LÂM, TP. HÀ NỘI, VIỆT NAM

LIÊN HỆ

SĐT: 0393-751-888Website: http://pestkil.com.vnEmail: Admin@Pestkil.com.vn

CHI NHÁNH

HÀ NỘI: 0393-751-888ĐÀ NẴNG: 0393-751-888HẢI DƯƠNG: 0838-094-888

CẤP PHÉP BỞI SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI – 0106021899

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trong 5 năm tới, Công ty TNHH Dịch Vụ Pestkil Việt Nam sẽ không ngừng phấn đấu, đẩy mạnh phát triển thương hiệu bền vững để trở thành công ty diệt côn trùng dịch hại hàng đầu Việt Nam.

Để làm được điều đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Pestkil Việt Nam chúng tôi sẽ dốc toàn bộ vật lực để chú trọng đầu tư cho nguồn nhân lực. Bởi nhân lực chính là bộ não vận hành công ty. Nhân lực giỏi, chất lượng dịch vụ của công ty mới có được những bước cải tiến mang tính đột phá, đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

Kiểm soát, tiêu diệt côn trùng với phương châm TÂN TIẾN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SỐNG

Vệ sinh môi trường, tạo môi trường sống an toàn cho mọi người và xã hội.

XÂY DỰNG CẢNH QUAN

Góp phần xây dựng cảnh quan xã hội XANH – SẠCH – ĐẸP

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thông qua áp dụng mô hình KPI

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

  • Kinh nghiệm: Với nhiều năm triển khai các dự án diệt mối và diệt côn trùng tận gốc, là doanh nghiệp có dự án làm sạch hàng đầu các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước.
  • Nguồn nhân lực: Cán bộ điều hành công ty là những người có tài, có tâm, có tầm nhìn. Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn cao, tay nghề tốt, trung thực và nhiệt tình. Nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, làm việc với thái độ cởi mở, hòa đồng.
  • Tiết kiệm thời gian: Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, ngay lập tức nhân viên kỹ thuật sẽ xuống khảo sát hiện trạng mặt bằng, nắm bắt chính xác tình hình và để ra phương án triển khai tối ưu nhất, đúng tiến độ, không làm lãng phí thời gian vàng bạc của quý khách.
  • Tiết kiệm tiền bạc: Cam kết dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại Hoàng Cường có giá thành cạnh tranh, phù hợp với giá trị.
  • An toàn: Các loại thuốc sử dụng nguồn gốc rõ ràng, có giấy phép của Bộ Y tế. Vì thế, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.
  • Tư vấn tận tâm: Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, Diệt Mối và Côn Trùng Pestkil Việt Nam sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/24.
  • Bảo hành dịch vụ dài hạn: Tùy từng dịch vụ khách hàng lựa chọn, thời gian bảo hành sẽ dài từ 12 tháng – 10 năm. Trong thời gian bảo hành, công ty sẽ kiểm tra định kỳ thường xuyên cho quý khách, nếu vẫn phát hiện mối và côn trùng chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý miễn phí cho đến khi khách hàng hài lòng.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Ho Tam Duc

Là mộttrong những doanh nghiệp làm về thực phẩm, chúng tôi rất yên tâm về quá trình bảo quản nhờ có Pestkil Việt Nam hỗ trợ, đặc biệt là các dịch vụ kiểm soát sâu bọ.

Hồ Tâm Đức / GĐH - Greenfeed
pham thi lien

Với sự hỗ trợ tuyệt vời của Pestkil Việt Nam, tất cả kho xưởng của nhà máy sản xuất đều sạch bóng côn trùng, đồng thời xây dựng cảnh quan Xanh – Sạch – Đẹp

Phạm Thị Liên / PGĐ Canifa

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PESTKIL VIỆT NAM

Địa chỉ

T118-Lô đất L2, khu 31ha,
Thị Trấn Trâu Quỳ,
Huyện Gia lâm, TP. Hà Nội.

Giờ mở cửa

Thứ 2 - 6: 7am - 6pm
Thứ 7 - cn: 7am - 12am
Ngày lễ: 7am - 12pm

E-mail

admin@pestkil.com.vn
pestkil.vietnam@gmail.com

Hotline

0393-751-888
0838-094-888