24 mins read

Dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp: giữ gìn môi trường xanh tươi đẹp

Dịch vụ cắt cỏ là loại hình dịch vụ phổ biến tại Việt Nam. Không chỉ ở các vùng nông thôn cần cắt cỏ mà ngay ở các thành phố lớn cũng cần có nhu cầu này. Dịch vụ cắt cỏ phổ biến rộng rãi trên toàn quốc. Tuy nhiên, giá cắt cỏ có sự chênh lệnh rất rõ. Cụ thể là giữa nông thôn và thành thị, giữa các thành phố lớn và thành phố nhỏ.

Giá dịch vụ cắt cỏ có sự khác biệt rõ ràng trên toàn quốc

Hiện nay, giá dịch vụ cắt cỏ tại các đường phố và công viên dao động từ 500 đồng/M2 đến 1.500 đồng/M2. Giá này tùy thuộc vào diện tích và tần xuất cắt cỏ nữa. Công việc này thường do Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam

đảm nhận. Còn tất cả các phân khúc thị trường còn lại đều do các doanh nghiệp tư nhân nắm giữ.

Cỏ dại mọc ở các bãi đất trống để lâu ngày cũng có giá thành cắt khác nhau. Nó tùy thuộc vào mức độ dày của cỏ, diện tích bãi đất. Giá phát hoang cỏ dại sẽ dao động từ 2.000 đồng/M2 đến 5.000 đồng/M2. Nếu bạn cắt cỏ và để tại chỗ sẽ có giá khác, nếu vận chuyển đi sẽ có giá khác.

Mọi thông tin chi tiết về giá cắt cỏ xin liên hệ: Cskh 096 1063486 hoặc 0986112486

Những yếu tố hình thành giá dịch vụ cắt cỏ

☑️ Khả năng đáp ứng của nhà thầu đối với các dự án ⭐Nói về cắt cỏ cho các dự án lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay thì giá không phải là yếu tố đầu tiên. Đó chính khả khả năng đáp ứng của nhà thầu khi nhận các dự án lớn.
☑️ Thời gian, tiến độ, chất lượng ⭐Thời gian thực hiện cắt cỏ phải khớp với kế hoạch đã đề ra, đảm bảo tiến độ cho công trình. Tuy nhiên, các dịch vụ cắt cỏ phải đáp ứng về chất lượng như đã thoải thuận ban đầu.
✅ Chi phí hay giá thành cắt cỏ ⭐Tất cả đáp ứng được yêu cầu cho dự án và cuối cùng là phần giá cả. Nhà thầu nào bỏ giá thấp sẽ nhận được hợp đồng, nhà thầu bỏ giá cao có khả năng bị loại.
✅ Chi phí Quản lý ⭐Để có được hợp đồng giá tốt, thì chi phí quản lý cũng là yếu tố then chốt quyết định giá.

Dich vu cat co: Cắt cây, cỏ, thu gom cỏ, vận chuyển & xử lý cỏ. Trồng cỏ mới, Cắt cỏ cho khu công nghiệp; cắt cỏ sân vườn. Dịch vụ cắt cỏ cho công ty, nhà máy; cắt cỏ biệt thự, cắt cỏ sân banh, cắt cỏ sân golf…

Dịch vụ cắt cỏ tại Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam

Các loại hình dịch vụ cắt cỏ

+ Dịch vụ cắt cỏ kiểng: Nhận cắt một lần, định kỳ cho khuôn viên các nhà máy, khu dân cư, trường học. Việc cắt cỏ kiễng không chỉ để hạn chế chiều cao của cỏ mà quan trọng hơn hết là mang lại tính thẩm mỹ. Độ phẳng của thảm cỏ. Đồng thời đảm bảo cỏ có thể phát triển tốt sau khi cắt.

+ Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi: Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khu dự án. Cắt cỏ khu đất trống để duy trì môi trường sạch sẽ. Đồng thời tránh hỏa hoạn vào mua khô vì cỏ dại rất dễ bắt lửa.

+ Thu gom, xử lý xác cỏ: Sau khi cắt cỏ, chúng tôi nhận thu gom xác cỏ, vận chuyển xác cỏ đi xử lý. Ngoài ra nhận phun thuốc diệt cỏ nếu khách hàng có yêu cầu.

 

 Dịch vụ định kỳ – Dịch vụ thuê theo lần

Tùy theo điều kiện thực tế, nhà cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ nào. Bên cạnh cắt và phát quang cỏ, các chủ dịch vụ còn làm đảm nhận những nhiệm vụ khác như chăm sóc cây cảnh, làm sân vườn,…

Giá thành của dịch vụ cũng phụ thuộc nhiều vào địa điểm cắt cỏ và dịch vụ cắt cỏ mà khách hàng chọn. Trung bình, với dịch vụ cắt cỏ phát hoang, giá sẽ dao động từ 5.000 – 30.000 đ/m² (tùy theo điều kiện thực địa).

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ phát hoang, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc không gian sân vườn. Chúng tôi luôn yêu công việc mình đang làm và tự hào khi là người mang lại không gian xanh cho cuộc sống.

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cắt cỏ phá hoang. Và các dịch vụ liên quan cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn, đặc biệt là những khu công nghiệp…

Tại sao chọn dịch vụ trồng cỏ của Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam

Với bề dày lịch sử hình thành và kinh nghiệm tích góp được từ những dự án triển khai cho khách hàng thành công. Và đem hài lòng tuyệt đối. Từ đó chúng tôi tích lũy được những điểm cốt lỗi và biết cách chăm sóc, thực hiện sao cho tốt và đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, với kinh nghiệm đó chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, nhiệt tình. Trong mọi trường hợp bạn gặp khó khăn với việc trồng cỏ hoặc cây xanh. Đặc biệt là lập kế hoạch triển khai sao cho cho phí hợp lý. Đó là nghề của chúng tôi, hãy để chúng tôi được phục vụ.

Các dịch vụ trồng cỏ và cây xanh của chúng tôi:

 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho sân vườn.
 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho biệt thự
 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho hộ gia đình
 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho khu công nghiệp
 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho trường học, bệnh việ
 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho công viên
 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho đô thị
 • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh cho nhà máy

Tuy nhiên, để biết được giá dịch vụ trồng cỏ hoặc cây xanh chúng tôi cần phải dựa vào những tố như: Diện tích trồng cỏ, yêu cầu của khách hàng, chủng loại cỏ. Khoảng cách vận chuyển, qui mô dự án của chủ đầu tư… Chính vì thế để có bảng báo giá dịch vụ trồng cỏ chính xác. Và khách quan nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: Cskh 096 1063486 hoặc 0986112486.

 

Cắt cỏ dại, phát hoang bãi đất trống

Dịch Vụ Chặt Dọn Vận Chuyển Cây Xanh Cắt Cỏ Dại

 Dịch vụ chặt dọn vận chuyển cây xanh cắt cỏ dại tại tphcm của công ty cắt cỏ dại Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam. Chúng tôi nhận thu dọn gom, đốn hạ cây chuyển đi đến noi tập kết theo quy định.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, chặt cây xanh đô thị tại TP HỒ CHÍ MINH. Công việc phòng chống cắt tỉa, chặt cây xanh, cưa cây, đốn hạ cây xanh trước mùa mưa bão là rất cần thiết với con người. Nó giúp giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản. Và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây mỗi mùa mưa bão đến.

Dịch vụ cắt tỉa cây, chặt cây xanh đang được các công ty cây xanh chú trọng phát triển. Trong đó Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam là một công ty cây xanh cung cấp dịch vụ cắt tỉa, chặt cây. Dịch vụ cắt cỏ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, đã xử lý những trường hợp cắt tỉa, chặt cây khó nhất như: “ Những vị trí không thuận lợi cho việc cắt tỉa cành, chặt cây ” đảm bảo thi công an toàn và tuyệt đối.

Dịch vụ cắt tỉa cây, chặt cây xanh

Tất cả các vấn đề lo ngại như xử lý cành cây gẫy trên mái. Cây đổ vào tường, nhà, ra đường hay cần cắt tỉa bớt những cành cây không cần thiết. Đốn hạ, chặt cây, cưa cây to. Thì tất cả các vấn để đó hãy để Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam chúng tôi xử lý.

Trong đó dịch vụ cắt cỏ phát hoang cây dại. Phun thuốc diệt cỏ dại  được công ty chú trọng và phát triển.

Dịch vụ cắt cỏ – diệt cỏ chuyên nghiệp của Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam:

 • Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây cỏ.
 • Dịch vụ cắt cỏ phát hoang cây dại.
 • Dịch vụ phun thuốc diệt cỏ tại nhà.
 • Dịch vụ diệt cỏ chuyên nghiệp cho bãi đất hoang.
 • Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh.

Công ty vệ sinh công nghiệp Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam  được trang bị các loại máy móc hiện đại. Chuyên dụng mới nhất, kỹ thuật tay nghề giỏi, nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cắt cỏ tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả.

– Cắt cỏ: Cắt cỏ cho khu công nghiệp; cắt cỏ sân vườn; cắt cỏ cho công ty. Nhà máy; cắt cỏ biệt thự, cắt cỏ sân banh, cắt cỏ sân golf…

– Phát hoang cỏ dại, cây dại: Phát hoang khu dân cư, phát hoang khuôn viên nhà ở. Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận phát hoang Cỏ cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn. Với mức giá cạnh tranh nhất.

 

Phát hoang cỏ dại tạo mặt bằng trống

Dịch Vụ Cắt Cỏ Phát Hoang Bụi Rậm

 Dịch vụ Phát Cỏ Cắt Cỏ Phát Hoang Bụi Rậm …. Cung Cấp Thi Công Trồng và chăm sóc cây xanh cảnh quan Biệt Thự Công viên.

Bạn Có Một Miếng Đất Trống Cây Cỏ Mọc Um tùm Côn Trùng Rắn rếch Muỗi .Và Các loài gây hại khác. Ẩn náu không có thời gian và các vật dụng thiết bị máy móc chuyên nghiệp làm sạch được.

Hãy để chúng tôi làm điều đó thay bạn .Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Diệt cỏ dại, phát hoang, tạo trống. Bạn cần phát hoang dọn dẹp hãy gọi cho chúng tôi.

Máy móc thiết bị và phương tiện hiện đại cùng với nhân viên chuyên nghiệp

Công Ty cắt cỏ Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam  chuyên cung cấp các gói dịch vụ cắt cỏ, phát hoang tại TP HCM, Long An, Đồng Nai.

– Cắt cỏ :Chúng tôi nhận cắt cỏ cho khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng. Khuôn viên  trường học, bệnh viện, nhà ở, villa biệt thự Dự Án…

– Phát hoang: Phát hoang cho các dự án lớn nhỏ. Phát hoang cỏ cao 3-4m, phát hoang ruộng dừa nước. Phát hoang cho các công trình xây dựng dân dụng….

 

 

Dịch vụ cắt cỏ & phát hoang nhanh chóng trên toàn quốc

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi gồm: Cắt cỏ, thu gom, vận chuyển, phun thuốc diệt cỏ, xữ lý cỏ tận gốc.. Tùy theo yêu cầu của mỗi Khách hàng.

Bạn không cần phải tốn kém thời gian để tra cứu giá cả trên thị trường. Vì ở đây chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất. Với phương  tiện máy móc hiện đại. Như máy cắt cỏ bằng máy cày, máy cắt đeo vai … Cùng đội ngũ nhân viên đông và được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đáp ứng mọi yêucầu về tiến độ của khách hàng với chi phí rẽ nhất.

– Công ty chúng tôi đã thực hiện trên 2000 công trình lớn nhỏ . Những dự án tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước , Tiền Giang

Công ty cắt cỏ Công ty TNHH dịch vụ Pestkil Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Sẽ đem đến cho các bạn dịch vụ trồng. Chăm sóc cây xanh, cảnh quan hoàn hảo nhất.

 

SERVICE PROVIDED PROCESSQUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ


1. Đăng ký sử dụng dịch vụ
 
 • Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ gửi đến hệ thống của công ty thông qua website https://pestkil.com.vn  hoặc gọi điện đặt lịch trực tiếp từ số điện thoại Cskh 096 1063486 hoặc 0986112486.
 • Quý khách cung cấp đầy đủ, các thông tin như: tên công ty, tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, yêu cầu sử dụng loại dịch vụ nào, cho “Dịch vụ” nào
2. Khảo sát và tư vấn phương án
 
 • Nhân viên của PESTKIL VIỆT NAM sẽ tiến hành khảo sát thực tế trên cơ sở đó sẽ tư vấn cho quý khách hàng phương án và biện pháp phù hợp để thực hiện.
 • Việc khảo sát và tư vấn Dịch vụ tại quý công ty là Hoàn toàn miễn phí
3. Lập phương án, báo giá chi tiết bằng văn bản
 
 • Sau khi đã khảo sát và tư vấn, PESTKIL VIỆT NAM sẽ tiến hành lập phương án và chi phí thực hiện kèm theo mỗi phương án để quý khách hàng lựa chọn.
 • Phương án và chi phí thực hiện sẽ được gửi tới quý khách hàng sau 01 ngày khảo sát bằng Email.
4. Ký kết Hợp Đồng
 
 • Sau khi đạt được thỏa thuận với quý khách hàng, Hai bên sẽ ký kết hợp đồng. PESTKIL VIỆT NAM sẽ cấp cho quý khách hàng một tài khoản trên Website để theo dõi và kiểm tra việc thực hiện dịch vụ
5. Bảo hành dịch vụ
 
 • Sau khi thực hiện xong hợp đồng dịch vụ, PESTKIL VIỆT NAM có kế hoạch giám sát đối tượng dịch hại cho quý khách hàng.
 • Trong thời gian bảo hành bất cứ phát sinh nào về dịch vụ, quý khách hàng không phải thanh toán chi phí.

 

 

Trả lời