DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT NHANH CHÓNG, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
10 mins read

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT NHANH CHÓNG, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Pestkil/ kiểm soát côn trùng/ Diệt chuột

KIỂM SOÁT NGĂN CHẶN CHUỘT

Chuột là động vật gặm nhấm, có răng cửa phát triển, chúng cắn phá liên tục để mài răng. Vì vậy khi bị chuột xâm nhập vào nhà chúng cắn phá đồ đạc, gây ra thiệt hại nghiêm trọng ,ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu và thương hiệu của bạn.

Với dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp của Pestkil Chuột sẽ không phải là khách hàng được chào đón trong doanh nghiệp của bạn.

Chuột xâm nhập sẽ là mối đe dọa đến tài sản và uy tín của Công ty bạn. Bạn không cần phải lo lắng về chúng nữa! “Pestkil dịch vụ diệt côn trùng, diệt chuột “mang đến giải pháp diệt chuột hiệu quả, giúp bạn không chỉ loại bỏ chuột ngay lập tức mà còn ngăn chúng quay trở lại, để bạn có thể tập trung vào kinh doanh của mình mà không cần phải bận tâm về vấn đề chuột .

Hình ảnh minh họa cung cấp dịch vụ diệt chuột
Hình ảnh minh họa cung cấp dịch vụ diệt chuột

Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên nghiệp, Pestkil cam kết không chỉ loại bỏ chuột hiện tại mà còn ngăn chúng quay trở lại. Chúng tôi sử dụng các biện pháp phòng ngừa hiệu quả và kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo rằng không có chuột nào có thể xâm nhập lại vào không gian của bạn ” Để gặm nhấm ngân sách của doanh nghiệp bạn” sau khi tạm biệt chúng

Với dịch vụ kiểm soát chuột của Pestkil bạn sẽ:

 • Giảm nguy cơ bị ảnh hưởng về kinh tế hoặc công ty bị đứng trước nguy cơ bắt buộc phải đóng cửa do dịch bệnh từ chuột xâm nhập.
 • Tận hưởng sự yên tâm tuyệt đối, có một môi trường sống lành mạnh hơn cho bạn, nhân viên và khách hàng của bạn
 • Ít gặp phải nguy cơ hỏa hoạn hơn do hệ thống dây điện làm hỏng.
Hình ảnh minh họa chuột gây chập điện nguy hiểm
Hình ảnh minh họa chuột gây chập điện nguy hiểm

QUY TRÌNH DIỆT CHUỘT VÀ KIỂM SOÁT CHUỘT CỦA “PESTKIL” CHÚNG TÔI

Mỗi doanh nghiệp sẽ có đặc thù và nhu cầu riêng về việc kiểm soát côn trùng. Để cam kết hiệu quả lâu dài và bền vững, “Pestkil” tích hợp nhiều giải pháp cá nhân hoá dựa trên nhu cầu doanh nghiệp nhằm ngăn chặn mối nguy cơ tiềm ẩn, sự xuất hiện và phá hoại của chuột đối với các hoạt động kinh doanh

Bước 1: Khảo sát lên phương án miễn phí

Thông qua việc khảo sát thực địa tại cơ sở kinh doanh, đội ngũ Pestkil giúp doanh nghiệp xác định được dấu hiệu, nơi tập trung đông đúc của chuột và mối nguy cơ tiềm tàng mà loài côn trùng này mang lại.

Bước 2: Ngiên cứu giải pháp

Dựa trên mức độ nghiêm trọng của tình trạng chuột xâm hại cũng như môi trường xung quanh, Pestkil tiến hành lựa chọn các phương pháp phù hợp nhằm tiêu diệt chuột, ngăn chặn và phòng ngừa chuột quay lại.

Bước 3: Loại bỏ chuột:

Chúng tôi tiến hành lắp đặt hệ thống thống trạm bả chuột an toàn (TRBS), hộp bẫy keo, bẫy sập, bẫy hộp, dọn dẹp vệ sinh xung quanh, xử lý các khu vực chuột có thể làm ổ,…

Lắp đặt trạm bả chuột

Bước 4: Ngăn chặn chuột quay lại

Pestkil tư vấn và khuyến nghị các phương án vệ sinh sạch sẽ không gian, khu vực của bạn. Môi trường thuận lợi, có nhiều thức ăn sẽ thu hút chuột đến kiếm ăn và làm ổ, gia tăng quần thể nhanh chóng.

Chúng tôi cũng xác định và hướng dẫn bạn cách điều chỉnh các điều kiện thu hút loài chuột ngay từ đầu. Các giải pháp bao gồm:

 • Xử lý các thùng đựng rác để ngăn chặn sự xâm nhập.
 • Loại bỏ cỏ dại mọc cao.
 • Tối ưu hóa việc dọn dẹp và nhặt rác

Bằng chất lượng dịch vụ cùng với lòng tận tâm phục vụ trong những năm qua Pestkil đã nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Một số khách hàng lớn đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi như:

 • Tập đoàn ABB
 • Công ty cổ phần Kinh Đô
 • Nhà máy bánh kẹo tập đoàn Richy, Công ty cổ phần Uniben, Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico, Công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm việt nam Vifon….
 • Ngoài ra còn nhiều các khách hàng khác như: Nhà máy FBI, Nhà máy sản xuất , Nhà máy thực phẩm, Các cửa hàng siêu thị và cửa hàng tiện lợi, các văn phòng làm việc, toà nhà…

An tâm trải nghiệm chất lượng dịch vụ từ Pestkil

Công ty kiểm soát côn trùng PVSC của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp, tùy chỉnh cho tất cả các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

 • Cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước gồm các tỉnh như: Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh,Thái Bình, Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Nam…
 • Tùy chọn thanh toán linh hoạt và giá thương lượng đặc biệt.
 • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Báo cáo chi tiết cho từng vị trí.

Hãy để Pestkil chúng tôi, giúp bạn tận hưởng cuộc sống an lành và môi trường làm việc hoàn hảo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và được tư vấn, khảo sát miễn phí .

Hotline: 0961 063 486

Trụ sở: Số 98 – Nguyễn Khiêm Ích – TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Email: pestkil.vietnam@gmail.com

Trả lời