DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH CÔNG TRÌNH, SÂN VƯỜN, CUNG CẤP CÂY CẢNH CHỌN GÓI
7 mins read

DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH CÔNG TRÌNH, SÂN VƯỜN, CUNG CẤP CÂY CẢNH CHỌN GÓI

Dịch vụ trồng cây xanh sân vườn, công trình là một dịch vụ tối ưu để tạo nên vẻ đẹp mỹ quan cho không gian xung quanh bạn, đây cũng là một trong những dịch vụ được công ty dịch vụ Pestkil chúng tôi chuyên cung cấp trên thị trường thi công cảnh quan hiện nay.Khi sử dụng dịch vụ trồng cây xanh của Pestkil, bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê cây cảnh, bạn không cần phải tốn nhiều mồ hôi cũng như công sức, cộng thêm tiêu tốn thời gian để tìm hiểu về sự phức tạp của quy trình trồng và chăm sóc cây xanh, thảm cỏ

Chúng tôi cam kết mang lại không gian xanh mát và bền vững cho cộng đồng thông qua dịch vụ của mình.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ trồng cây bóng mát, cây công trình,

Dịch vụ trồng cây cảnh ngoại thất,

Dịch vụ trồng cây cảnh trong văn phòng

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây định kỳ để đảm bảo cây xanh của bạn luôn phát triển và mạnh mẽ.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cây xanh

– Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc trồng cây xanh luôn vượt xa mục đích trang trí của chúng. Cây xanh thực sự rất tốt cho các công trình xây dựng ngoài trời cũng như không gian sống trong nhà kín, ngoài giá trị thẩm mỹ, cây xanh còn mang đến những giá trị tinh tế hơn trong việc cung cấp một môi trường dễ chịu, yên tĩnh, nơi mà mọi người có thể làm việc cũng như thư giãn.

Những khu vực cần sử dụng dịch vụ:

Đối với những khu vực lớn, việc sử dụng dịch vụ trồng cây xanh là biện pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Đó là những khu vực như: các khu công nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp, các khu dân cư, chung cư, khu đô thị, khu du lịch, nghĩ dưỡng và các công trình cây xanh công cộng như: công viên, trường học, bệnh viện, đường phố…  

Tại sao bạn lại quan tâm đến dịch vụ này:

– Giảm ô nhiễm môi trường:

Trái đất nóng lên, ô nhiễm tiếng ồn, ánh sáng và khói bụi, gây ảnh hưởng tới đời sống và sức khỏe của người dân. Việc trồng cây sẽ có tác dụng cung cấp một lượng lớn oxy cho chúng ta, trung bình cứ một cây xanh sẽ có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 4 người, đồng thời chúng cũng hấp thụ CO2, amoniac, SO2, NO3, bụi bẩn… từ đó sẽ làm giảm các khí độc hại thải ra môi trường, giúp cho không khí trở nên trong lành hơn.

– Tiết kiệm nước và giảm xói mòn đất:

Cây xanh có thể làm chậm sự bốc hơi nước, tăng độ ẩm không khí, rễ cây có tinh thấm hút nước tốt, cho nên khi đến mùa mưa bão cây có thể giữ nước và cản trở quá trình chảy ào ạt của nước, nguồn cơn gây ra xói mòn.

– Giảm nhiệt độ đường phố

Ở những khu dân cư đông đúc, cây xanh không chỉ giúp cho không khí trong lành hơn, mà còn có thể làm bóng mát, ngăn chặn ánh nắng mặt trời, hạn chế bức xạ lên người dân.

Lá cây cũng sử dụng ánh sáng mặt trời để quang hợp, hấp thụ các khí độc thải ra từ khói xe cộ, quán ăn, bụi bẩn nhà máy, rác thải, và nhiệt từ chính con người tỏa ra, từ đó sẽ giúp làm giảm bớt nhiệt.

– Bảo tồn năng lượng:

Theo nghiên cứu, nếu bạn trồng khoảng 3 cây quanh nhà, bạn sẽ cắt giảm được 50% nhu cầu sử dụng điều hòa, một cây có thể giảm nhiệt, dịu mát cho 10 phòng, bằng cách giảm bớt nhu cầu sử dụng năng lượng, không chỉ tiết kiệm tiền điện mà còn giúp giảm được lượng CO2 thải ra từ các nhà máy sản xuất điện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biến không gian xung quanh bạn trở nên xanh mát và sống động hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy cho mọi dự án trồng cây của bạn.

Để được tư vấn miễn phí – nhanh chóng – chính xác vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Hotline: 0961 063 486

Trụ sở chính: Số 98- Nguyễn Khiêm Ích – TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội,Hanoi,Vietnam

Trả lời