3 mins read

Những loại cây phù hợp trồng tại nhà máy sản xuất để tạo cảnh quan đẹp

Những loại cây phù hợp trồng tại nhà máy sản xuất để tạo cảnh quan đẹp

Trong các nhà máy sản xuất, việc trồng cây xanh không chỉ tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và xanh mát, mà còn có tác dụng lọc không khí, giảm ô nhiễm và tăng cường sức khỏe cho nhân viên. Ngoài ra, việc trồng cây còn giúp tạo nên một không gian sống động, đẹp mắt cho cả nhà máy. Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng phù hợp để trồng tại nhà máy sản xuất, do đó việc chọn cây phù hợp là rất quan trọng.

Dưới đây là một số loại cây phù hợp để trồng tại nhà máy sản xuất:

  1. Cây xanh lá cây Loại cây này có thể trồng thành hàng dọc đường đi, hoặc xung quanh khu vực công viên của nhà máy. Các loại cây này cung cấp một không gian xanh mát, giúp giảm ánh nắng và làm giảm nhiệt độ bên trong nhà máy. Những loại cây phù hợp như lộc vừng, mekong, sưa, xoan đào, giấy lớn, cây trúc, cây đinh lăng… sẽ là lựa chọn tuyệt vời để trồng tại nhà máy.
  2. Cây trang trí Để tạo ra một không gian xanh đẹp mắt, những loại cây trang trí như cây kim ngân, cây đa, cây phượng, cây hoa giấy, cây phong lữ, cây mận… là lựa chọn tốt. Chúng có thể được trồng trực tiếp trong vườn hoặc trong chậu, đặt ở bên trong các văn phòng, phòng họp hoặc khu vực tiếp khách.
  3. Cây ăn trái Những loại cây ăn trái như cam, bưởi, quýt, xoài, dừa, trái cây đặc sản của các vùng miền… sẽ mang đến một không gian xanh tươi và giúp cho nhân viên cảm thấy sảng khoái hơn. Đặc biệt, các cây ăn trái có thể được trồng tại khu vực bên ngoài nhà máy hoặc trên những vườn cây xung quanh.
  4. Cây bonsai, tiểu cảnh: Cây sanh, cây cau hawai, cây hoa (các loại hoa theo mùa như hoa hồng, ngọc thảo, xác pháo, ngọc ngân, …

 

Trả lời