9 mins read

Phun diệt côn trùng trong nhà máy sản xuất.

Mối nguy an toàn thực phẩm là một vấn đề cấp bách trong xã hội hiện đại. Với sự phát triển của kinh tế và công nghệ. Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng sản phẩm thực phẩm mà mình sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, mối nguy an toàn thực phẩm vẫn còn tồn tại. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

1. Tại sao phải phun diệt côn trùng trong nhà máy sản xuất

Theo thông tư số 13/2018/TT-BYT của Bộ Y Tế, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Phải đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Các doanh nghiệp cần tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý vật tư, nguyên liệu, sản phẩm thực phẩm và quản lý rủi ro trong quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Các doanh nghiệp sản xuất cần phải thực hiện các biện pháp phòng chống côn trùng như phun thuốc diệt côn trùng định kỳ. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc diệt côn trùng không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe con người. Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và nhân viên, các doanh nghiệp sản xuất cần sử dụng các dịch vụ phun diệt côn trùng từ các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Pestkil Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phun diệt côn trùng uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại. Pestkil Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất trong việc phun diệt côn trùng. Ngoài ra, Pestkil Việt Nam còn cam kết tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hình ảnh minh họa phun diệt côn trùng tại công xưởng
Hình ảnh minh họa phun diệt côn trùng tại công xưởng

2. Sự quan trọng việc diệt côn trùng tại nơi làm việc

Với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Việc bảo đảm an toàn thực phẩm là điều vô cùng quan trọng. 

xuất của bạn. Đừng để mối nguy an toàn thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và uy tín của doanh nghiệp của bạn.

Các doanh nghiệp sản xuất cần phải thực hiện các biện pháp phòng chống côn trùng. Như phun thuốc diệt côn trùng định kỳ. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc diệt côn trùng không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe con người. Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và nhân viên. Các doanh nghiệp sản xuất cần sử dụng các dịch vụ phun diệt côn trùng từ các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Pestkil Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phun diệt côn trùng và kiểm soát dịch hại tại Việt Nam. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm phun diệt côn trùng, phòng ngừa mối, diệt chuột. Kiểm soát côn trùng trong nhà kho và nhà máy sản xuất, và nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi luôn sử dụng các sản phẩm chất lượng và an toàn, đảm bảo sức khỏe của con người và môi trường.

3. Đơn vị uy tín diệt côn trùng tại Hà Nội TP HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun diệt côn trùng và kiểm soát dịch hại. Pestkil Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi giúp bạn bảo vệ sản phẩm của mình và đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.

Thông tư số 13/2019/TT-BYT của Bộ Y Tế. Cũng đã đưa ra những hướng dẫn chi tiết về việc phòng chống côn trùng trong các cơ sở sản xuất thực phẩm. Theo đó, các doanh nghiệp cần phải tuân thủ các quy định về vệ sinh thực phẩm. Sử dụng các phương pháp phòng chống côn trùng như:

  • Sử dụng thiết bị chặn muỗi như tấm lưới cửa, cửa sổ,…

  • Dọn dẹp vệ sinh khu vực xung quanh nhà máy. Trồng cây xanh và tạo môi trường xanh để hạn chế sự phát triển của côn trùng.

  • Sử dụng các phương pháp khác như ánh sáng hấp dẫn côn trùng, dụng cụ bẫy côn trùng,…

  • Sử dụng các sản phẩm diệt côn trùng an toàn và có chứng nhận của cơ quan chức năng.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cần lưu ý rằng việc sử dụng thuốc diệt côn trùng không đúng cách. Sử dụng sản phẩm không đảm bảo chất lượng có thể gây hại cho sức khỏe con người. Gây ảnh hưởng tiêu cực đến sản phẩm của doanh nghiệp.

Với dịch vụ phun diệt côn trùng của Pestkil Việt Nam. Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm an toàn và có chứng nhận của cơ quan chức năng. Đảm bảo hiệu quả và không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun diệt côn trùng trong nhà máy sản xuất. Hãy liên hệ với Pestkil Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ uy tín của doanh nghiệp.

Trả lời