Email Address

Admin@Pestkil.com.vn

Phone Number

0838 094 888 – 0986 112 486
Ngôn ngữ

Dịch vụ diệt côn trùng

05/09/2022 /By Vinh

Một số loại côn trùng như: kiến, muỗi, gián,….không chỉ gây phiền phức mà còn gây hại cho sức khỏe con người. Do đó, bạn cần phải xử lý, tiêu diệt chúng thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình và mọi người. Một trong các cách đó là sử dụng dịch vụ diệt côn trùng hoặc tự diệt tại nhà bằng các phương pháp dân gian tự nhiên. Hãy cùng Hạnh Long tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Tác hại nghiêm trọng của côn trùng đối với con người

Sức khỏe

  • Muỗi là loài có thể gây hại trên diện rộng nhiều nhất do chúng sinh sôi và phát triển khá nhanh. Kéo theo là các dịch bệnh như viêm gan B, sốt xuất huyết, vi rút Zika, sốt rét và sốt vàng da. Con số người tử vong liên quan đến muỗi đã lên đến 1 triệu người 1 năm.
  • Ruồi cũng mang nhiều vi khuẩn và có thể gây hại qua thức ăn. Một số bệnh con người có thể mắc là ngộ độc thức ăn, dịch tả và các bệnh về giun, thương hàn.
  • Chuột và gián là 2 loài chuyên sống ẩn nấp trong nhà. Trước đó, chúng có thể sống dưới ống cống, bãi rác và những nơi không vệ sinh. Đây cũng là 2 loại gây hại tới sức khỏe con người như bệnh dịch hạch, vàng da xuất huyết, sốt chuột cắn, bệnh do virus Hantavir u5 và vi khuẩn Sa PTIOriella.

Kinh tế

  • Khu sản xuất, kho lưu trữ thực phẩm nếu bị côn trùng xâm nhập có thể làm danh tiếng của doanh nghiệp bị ảnh hưởng.
  • Thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn truyền bệnh trực tiếp cho người tiêu dùng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ phải chịu phạt trước pháp luật. Bồi thường, chịu trách nhiệm chi phí khám và chữa bệnh.
  • Các mặt hàng bị chuột cắn, gặm nhấm cũng khiến cho sản phẩm, vật dụng kinh doanh bị hỏng và thiệt hại.

 

DIỆT GIÁNDIỆT RUỒIDIỆT MỐIDIỆT CHUỘTDIỆT MUỖIDIỆT KIẾNDIỆT RẮN
hinh-anh-con-moi | QUÉT SẠCHTổng hợp một số loài chuột phổ biến nhất tại Việt Nam - Công ty diệt côn trùng và diệt mối tại TPHCMBiến đổi gene khiến muỗi không trông thấy ngườiKhả năng của loài kiến: Chịu nặng gấp 5.000 lần cơ thể | Chuyện lạ | Vietnam+ (VietnamPlus)Cạp nia nam: Đặc điểm, tập tính và môi trường sống

Giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại cho Nhà riêng và Công ty Pestkil

Pestkil cung cấp dịch vụ kiểm soát Côn trùng dịch hại trên toàn cầu cho gia đình và doanh nghiệp trong hơn 10 năm. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Pestkil sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất để giữ cho doanh nghiệp và gia đình bạn tránh khỏi sự xâm nhập của Côn trùng.

Để biết thêm

thông tin về các dịch vụ kiểm soát dịch hại của Pestkil, hãy liên hệ với
chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại

Phòng Kinh doanh :

Ms Thu_ 0984 372109 ;

Mr. Phát: 0393 751 888

Văn phòng : Ms Hòa _096 106 348

HÌNH ẢNH CÔNG VIỆC THỰC TẾ