NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỐI TẤN CÔNG
10 mins read

NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỐI TẤN CÔNG

Do tập tính hoạt động tìm kiếm thức ăn và tấn công vào khu vực nào đó, Mối thường ăn từ những phần kín nên rất khó có thể nhìn thấy được, do vậy chúng ta phải dựa vào các dấu hiệu nhận biết như sau:

 

  • Nhận biết qua phân của Mối. Phân Mối gỗ, thông thường là những hạt nhỏ liti đều nhau rơi ra từ chỗ bị mối ăn. Phân mọt thường mịn hơn và không kết viên.

  • Có đường đắp đất, bùn tạo thành ống mui kín và ẩm. Mối thường di chuyển qua đoạn đường không có thức ăn bằng cách này nhằm bảo vệ quần thể khỏi thiên địch của chúng.

  • Cánh mối rụng xuống trông như vẩy cá nhỏ mỏng xuất hiện tại khu bạn đang ở hoặc tại khu vực cách nhà bạn không xa.

Kể cả những dấu hiện rất khó phát hiện khác, theo chúng tôi nếu nhà bạn chưa được phòng chống diệt mối ngay từ khi làm nền móng thì bạn nên kiểm tra thường xuyên các khu vực trong nhà, đặc biệt các khu vực ẩm thấp và ít người qua lại. Hoặc liên hệ với một đơn vị chuyên nghiệp đến khảo sát và tư vấn biện pháp phòng trừ để đảm bảo thiệt hại tối thiểu về kinh tế do mối gây ra!

Hình ảnh Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp

Lý do bạn cần quan tâm đến việc phát hiện Mối và diệt Mối tại nhà mình!

Theo thống kê trên thế giới hàng năm thiệt hại do mối gây ra lên tới khoảng 5 tỷ USD. Do vậy, với những khoản đầu tư lớn ngay từ ban đầu mà không có biện pháp phòng ngừa những rủi ro gây ra bởi loài mối này thì thật nguy hiểm. Chúng có thể gây ra những thiệt hại đáng kể. Vì vậy hãy gọi 0961 063 486 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nếu nhà bạn phát hiện có mối xâm nhập

Những lời khuyên giúp ngăn chặn việc tấn công của mối vào nhà bạn!

 

  • Sửa chữa các vết nứt xung quanh đường ống dẫn dây điện

  • Di chuyển những tàn dư thực vật như gỗ dư thừa, rác gỗ ra khỏi khu vực nhà của bạn

  • Tạo các ống thông khí trong nhà, tránh để ẩm ướt cũng là một biện pháp tốt để hạn chế việc xâm nhập của Mối

  • Kiểm tra, giám sát các cấu trúc bằng gỗ ngoài trời để phát hiện sớm các dấu hiệu phá hoại 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA PESTKIL VIỆT NAM { PVSC}

1. ĐÁNH GIÁ

XÁC ĐỊNH DỊCH HẠI

–   Các cuộc khảo sát mối của PVSC tiến hành bởi các chuyên gia mối giàu kinh nghiệm của chúng tôi được trang bị kiến thức sâu về mối và chuyên môn. Họ còn được trang bị nhiều khóa đào tạo, giúp họ đưa ra các khuyến cáo kiểm soát mối đúng đắn.

– Đánh giá rủi ro Hiện Trường: được thực hiện theo các yêu cầu Kiểm soát Côn trùng Dịch hại của PVSC nhằm bảo đảm tất cả các biện pháp xử lý được tiến hành trong nhà hay doanh nghiệp của bạn được thực hiện an toàn.

 Các đặc tính

 

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dịch vụ được đạo tạo bài bản.

  • Kiểm tra chất lượng nhằm bảo đảm biện pháp xử lý được thực hiện đúng.

  • Hỗ trợ kỹ thuật của chuyên gia đầu ngành.

  • Khảo sát toàn diện bằng các trạm theo dõi mối không gây cản trở nhằm xác định hoạt động của mối.

  • Các trạm theo dõi nhằm phát hiện hoạt động của mối.

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối giá rẻ, tận gốc, an toàn,hiệu quả

2 TRIỂN KHAI THỰC HIỆN

 – Sau khi tiến hành kiểm tra và đánh giá  về khả năng xâm nhập của mối, Kỹ thuật của PVSC sẽ tiến hành xử lý ngay nếu cần thiết. Việc xử lý có thể là biện pháp sử dụng  các loại hóa chất chống mối dạng dung dịch lỏng được phun ngăn ngừa bên trong hoặc bên ngoài khu nhà ngay khi phát hiện.

– Ngoài ra, các giải pháp khác cũng được tích hợp khi chưa phát hiện thấy dấu hiệu của mối trong khu vực ngôi nhà của bạn, chúng tôi có thể đưa giải pháp thăm dò, theo dõi nếu điều đó được chấp nhận sau khi trao đổi.

3. BÁO CÁO

Xác định một đối tác kiểm soát côn trùng dịch hại có chuyên môn, hiểu các giai đoạn kiểm soát rủi ro cho bạn là điều cần thiết. Việc này giúp xác định các ưu tiên về kỹ thuật hay kinh doanh để thực hiện chiến lược kiểm soát Mối hoặc côn trùng có liên quan.

Chương trình kiểm soát nếu không được theo dõi định kỳ, đánh giá và điều chỉnh nhằm bảo đảm chương trình được cải tiến và hoạt động theo đúng kế hoạch thì nó sẽ không có được hiệu quả như mong muốn. 

4. LIÊN HỆ – HỢP TÁC – LÀM VIỆC

Chính vì vậy sự phát hiện sớm dấu hiệu của mối xâm nhập không chỉ là một vấn đề về kinh tế mà còn là đảm bảo sức khỏe và an toàn của chúng ta.

Bằng cách hiểu rõ nguy cơ và thực hiện các biện pháp phòng chống thích hợp, chúng ta có thể giảm thiểu nguy cơ và bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự tàn phá của loài côn trùng đáng gờm này.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu nghi ngờ trong nhà bạn xuất hiện dấu hiệu của mối

Hotline: 0961 063 486

Trụ sở: Số 98 – Nguyễn Khiêm Ích – TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Email: pestkil.vietnam@gmail.com

Trả lời