DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT CHO NHÀ MÁY
12 mins read

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT CHO NHÀ MÁY

Nhà máy là một môi trường lý tưởng để chuột và các loài gây hại khác có thể phát triển và gây hại . Đối với doanh nghiệp, việc duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn là rất quan trọng.

Pestkil Việt Nam { PVSC } cung cấp dịch vụ diệt chuột cho nhà máy nhằm giảm thiểu những thiệt hại do chuột gây ra. Giải pháp kiểm soát chuột chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho nhân viên và sự bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty chúng tôi luôn đưa ra phương án diệt chuột riêng cho từng mô hình nhà máy và đặc biệt trú trọng đến hiệu quả, an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường và con người.

1. Tầm quan trọng của việc diệt chuột trong nhà máy

Chuột là loài động vật có tập tính thích làm tổ ở những nơi ẩm thấp, gần nguồn thức ăn của chúng.

Những nhà máy, xí nghiệp với lượng hàng hóa nhiều, các trang thiết bị máy móc, bãi để xe, kho lạnh sẽ là môi trường sinh sống lý tưởng cho chuột.

Các nhà xưởng, xí nghiệp gia công linh kiện điện tử: các trang thiết bị, máy móc với dây điện nhiều là vật gặm nhấm lý tưởng cho chuột.

Các hộp lưu giữ, tủ, bàn với giấy tờ nhiều cũng là nơi ẩn nấp của chuột, làm hư hại các tài liệu quan trọng

Các nhà xưởng, xí nghiệp chế biến thực phẩm: mọi loại thực phẩm từ thịt, cá đông lạnh cho đến nước, hoa quả đều là thức ăn hằng ngày của chuột.

Các nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất nệm, thú nhồi bông: chuột rất hay làm tổ ở những nơi có đệm mềm. Tổ có thể được làm bằng giấy, bông hay bất cứ chất liệu mềm khác. Hơn nữa, các khoảng trống ở giữa các bức tường, tủ, trần nhà cũng là nơi ẩn nấp của chuột.

Một điều nguy hiểm nữa là chuột rất dễ thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên nên chuột có thể sống và tồn tại ở bất cứ nhà máy, xí nghiệp nào.

Hình ảnh minh họa chuột gây chập điện nguy hiểm
Hình ảnh minh họa chuột gây chập điện nguy hiểm

2. Quy trình diệt chuột cho nhà máy

2.1. Khảo sát hiện trạng chuột tại nhà máy 

 • Kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành kiểm tra kỹ càng khu vực cần thực hiện kiểm soát chuột tại nhà máy, tìm kiếm nguồn thức ăn của chuột, ghi nhận những nơi chúng quấy phá mạnh và những vị trí chuột đột nhập.
 • Dựa trên cơ sở này, chúng tôi sẽ lên phương án kỹ thuật kiểm soát nhà máy chi tiết nhằm kiểm soát chuột hiệu quả nhất.

2.2. Các bước tiến hành 

a. Diệt chuột khu vực bên trong nhà máy

 • Sử dụng các loại bẫy dính đặt tại các vị trí phát hiện có đường chuột chạy hoặc các vị trí chuột thường xuất hiện và cắn phá để bắt chuột, chấm dứt tình trạng chuột phá hoại tài sản trong khu vực xử lý.
 • Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt với mật độ dày tại những khu vực chuột xuất hiện nhiều hoặc có nguồn thức ăn thu hút chuột như bếp, nhà ăn, kho hàng,…
 • Các vị trí đặt bẫy không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của khách hàng và sẽ được đánh dấu hoặc vẽ sơ đồ. Việc đặt bẫy và kiểm tra, thu lại bẫy sẽ được thực hiện thường xuyên, liên tục theo yêu cầu của khách hàng.
Hình ảnh minh họa diệt chuột bằng keo dính chuột
Hình ảnh minh họa diệt chuột bằng keo dính chuột

b. Diệt chuột khu vực bên ngoài nhà máy

 • Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt bao quanh khu vực bên ngoài sát với nhà xưởng nhằm bắt và ngăn chặn chuột xâm nhập vào bên trong cắn phá tài sản.
 • Sử dụng luân phiên hoặc kết hợp các loại bả diệt chuột sinh học đặt bao quanh khuôn viên, trong các lùm cây, dưới các đường cống khô,…nhằm thiết lập một hàng rào, diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà. Chuột ăn bả thường chết trong các đường cống nên không gây mùi khó chịu.
 • Tìm kiếm các vị trí hở mà chuột có thể xâm nhập vào khu vực bên trong nhà, sau đó sử dụng các loại vật liệu phù hợp bịt kín các lỗ hổng nhằm hạn chế chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà.
Đặt hộp bả chuột bên ngoài nhà máy

3. Hoá chất, trang thiết bị sử dụng diệt chuột cho nhà máy

+ Bẫy dính chuột bằng nhựa và bằng giấy – Xuất xứ: Việt Nam

+ Bẫy sập bán nguyệt – Xuất xứ: Việt Nam

+ Hộp mồi chuột, hộp bẫy chuột – Xuất xứ: Việt Nam

+ Thuốc diệt chuột Storm (CHLB Đức) 

+ Thuốc diệt chuột Racumin (Bayer – Đức) 

+ Các thiết bị chuyên dụng khác  

4. tần xuất thực hiện diệt chuột cho nhà máy

 • Thông thường dịch vụ kiểm soát chuột cho các nhà máy được thực hiện định kỳ hàng tháng.
 • Trong quá trình thực hiện hợp đồng, đơn vị thi công chịu trách nhiệm kiểm soát liên tục mật độ chuột tại khu vực kiểm soát 
 • suất thực hiện: Đặt bẫy và mồi bả, kiểm tra định kỳ 01 lần/ tuần.
 • Nếu có phát sinh chuột ngoài thời gian kiểm tra định kỳ thì Quý khách hàng báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành kiểm tra, xử lý kịp thời. 

5. chi phí diệt chuột cho nhà máy

Dựa trên kết quả khảo sát chuột tại nhà máy cũng như yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra phương án và báo giá cụ thể 

Xem thêm : Dịch vụ diệt chuột kiểm soát, xử lý chuột hiệu quả

6. Dịch Vụ Của Chúng Tôi:

 • Đánh giá tình trạng hiện tại của nhà máy và xác định nguy cơ tiềm ẩn.
 • Phát triển và triển khai kế hoạch kiểm soát chuột chi tiết và hiệu quả.
 • Theo dõi và đánh giá kết quả, điều chỉnh kế hoạch nếu cần thiết để đảm bảo hiệu quả lâu dài.

7 .Hợp tác và làm việc

Với Pestkil Việt Nam, bạn không chỉ đơn thuần là một khách hàng, mà còn là đối tác trong việc bảo vệ nhà máy của mình khỏi những nguy cơ mà chuột và gây hại khác có thể gây ra.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Hotline: 0961 063 486

Trụ sở: Số 98 – nguyễn Khiêm ích – TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Email : pestkil.vietnam@gmai.com

Trả lời