XỬ LÝ VÀ DIỆT GIÁN TRONG BẾP CỦA NHÀ HÀNG TẠI HÀ NỘI
7 mins read

XỬ LÝ VÀ DIỆT GIÁN TRONG BẾP CỦA NHÀ HÀNG TẠI HÀ NỘI

Một nhiệm vụ đầy thử thách là loại bỏ, xử lý và diệt gián khỏi nhà bếp của nhà hàng. Có rất nhiều lý do tại sao trong nhà hàng bạn lại xuất hiện gián như: Thức ăn thừa rơi trên sàn trong khi chuẩn bị bữa ăn, người phục vụ ra vào và rải rác vụn và thức ăn thừa với giày dép của họ xung quanh, rất nhiều thức ăn, thùng đựng rác, độ ẩm…

Để khắc phục điều đầu tiên bạn cần làm là : Tìm tất cả các điểm như vết nứt và rò rỉ, đây là những chỗ ẩn nấp tuyệt vời không dễ làm sạch và thức ăn có thể bị mắc kẹt ở đó một cách dễ dàng. Cách tốt nhất là tăng cường vệ sinh nhà bếp của nhà hàng ở mức tối đa, lau sàn nhà vài lần trong ngày, thùng rác nên đem đi đổ ngay.

Làm thế nào để xử lý gián đức trong bếp của nhà hàng?

Cách hiệu quả là làm trống các ngăn kéo trong nhà bếp và làm sạch chúng. Đổ hết các ngăn kéo và làm sạch chúng thật sâu, để đảm bảo rằng không còn thức ăn, vụn bánh hoặc thậm chí là vết bẩn. Tìm kiếm nhiều cách để có thể làm giảm số lượng hoạt động của gián xâm nhập vào ngăn kéo quầy bếp của nhà hàng. Hãy đặt bả xung quanh khu vực đó. Dùng thuốc diệt gián hoặc bạn có thể gọi cho Pestkil Việt Nam {PVSC} để được hỗ trợ với dịch vụ xử lý và diệt gián nhanh chóng

Xem thêm: Diệt gián đức tận gốc bảng giá dịch vụ diệt gián đức

Cách Diệt Gián và Xử lý Gián phía sau Quầy Bếp của Nhà hàng?

Khu vực phía sau quầy của một nhà hàng. Đó cũng là lý do tại sao lại xảy ra nạn gián phá hoại ở đây . Việc vệ sinh khu vực đó rất khó khăn tại sao thức ăn lại có thể rơi vãi ở đó một cách dễ dàng. 

Hãy cố gắng làm sạch khu vực đó trước. Khi bạn đã lấy hết thức ăn thừa và đảm bảo rằng khu vực đó đã hoàn toàn sạch sẽ, hãy sử dụng bình xịt hoặc mồi để diệt gián. Điều này có thể mất một vài lần để có thể loại bỏ được chúng.

Đảm bảo rằng không có bất kỳ vết nứt hoặc chỗ ẩn nào mà gián có thể sử dụng làm nơi trú ẩn phía sau quầy của bạn. Vệ sinh khu vực phải ở mức tối đa.

Xem thêm : Những cách diệt gián đức hiệu quả cho nhà hàng của bạn

Hãy gọi cho chúng tôi nếu nhà hàng của bạn xuất hiện gián.

Để an toàn cho Khách hàng của bạn và các thực phẩm chế biến. Cách tốt nhất là hãy gọi ngay cho PVSC để xử lý và diệt Gián. Nó được xem như một chi phí nhỏ để bảo vệ côn trùng cho hoạt động kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi. 

Với quy trình xử lý 1 lần và xử lý định kỳ. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng Gián sẽ không xuất hiện hoặc tái nhiễm trở lại. Với hơn 10 năm trong việc xử lý và diệt côn trùng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.

Xem thêm: Kiểm soát côn trùng cho nhà hàng tại hà nội

Hợp tác và làm việc – SĐT 0961 063 486

Với phương châm: “Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng chìa khoá cho sự thành công của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

PVSC rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Gián gây ra và bảo vệ môi trường không có Gián gây hại. 

 

Trả lời