Thiết kế thi công sân vườn đẹp, chuyên nghiệp của Pestkil Việt Nam
9 mins read

Thiết kế thi công sân vườn đẹp, chuyên nghiệp của Pestkil Việt Nam

Nhu cầu tìm kiếm đơn vị có năng lực Thiết kế thi công sân vườn đẹp, chuyên nghiệp rất cao, bởi sự phát triển của kinh tế, văn hoá. Họ xây nhà ở, thiết kế cải tạo không gian và có xu hướng gần gũi với thiên nhiên thông qua cải tạo sân vườn. Chúng tôi có nhiều công trình thi công sân vườn biệt thự được đầu tư thi công đẹp ấn tượng.

Lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công sân vườn chất lượng sẽ quyết định đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cần lựa chọn đơn vị thiết kế sân qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao cần lựa chọn đơn vị thiết kế sân vườn uy tín?

Thiết kế một không gian sân vườn tuyệt vời sẽ giúp bạn có một nơi thư giãn và tĩnh tâm. Vì thế, lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công sân vườn có năng lực, uy tín là điều vô cùng quan trọng.

1. Đơn vị thiết kế sân vườn uy tín sẽ giúp có được một khu vườn ấn tượng

Việc thuê một đơn vị thiết kế sân vườn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một khu vườn đẹp đầy đủ công năng cũng như mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Và một đơn vị chuyên nghiệp sẽ tính toán giúp cách bố trí, sắp xếp các khu vực vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Các kiến trúc sư sẽ tính toán chi tiết số đo, kích thước để đảm bảo sao cho mang đến diện tích tối đa cho gia chủ.

Vì thế, khi lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ có được một khu vườn đẹp như ý.

Xem thêm : Thi công sân vườn biệt thự

2. Đơn vị thiết kế sân vườn chuyên nghiệp giúp đảm bảo ngồi nhà hài hòa

Các nhà thiết kế vườn chuyên nghiệp được đào tạo có xu hướng tuân theo các nguyên tắc thiết kế và trồng trọt, đồng thời có kiến thức và kinh nghiệm sử dụng cây trồng nào phù hợp trong khu vườn.

Một số nhà thiết kế vườn chuyên nghiệp cũng là các kiến trúc sư cảnh quan, một cấp độ đào tạo chính quy hơn và thường yêu cầu bằng cấp cao và giấy phép từ nhà nước.

Thiết kế vườn chứa nhiều yếu tố bao gồm bố cục cảnh quan cứng, chẳng hạn như lối đi, hàng rào, tường, các đặc điểm nước, khu vực ngồi và sàn, cũng như các loại thực vật và các yêu cầu về chăm sóc, sự xuất hiện theo mùa, tuổi thọ, thói quen sinh học, kích thước, tốc độ phát triển, và sự kết hợp với các loài thực vật và đặc điểm cảnh quan khác.

 

3. Đơn vị thiết kế sân vườn chuyên nghiệp giúp tính toán chi phí hợp lý

Hoàn thiện một khu vườn đảm bảo đẹp, ấn tượng không hề đơn giản. Để hoàn thiện đến khi sử dụng, khu vườn sẽ trải qua nhiều giai đoạn. Lên ý tưởng khu vườn, trồng cây , tiểu cảnh bố trí ra sao, hoa gì trồng, chăm sóc thế nào…

Nhưng nếu có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn. Trong bản thiết kế chi tiết, sẽ luôn có các thông số kỹ thuật cụ thể. Và đơn vị thiết kế sân vườn chuyên nghiệp PVSC sẽ giúp bạn hạch toán chi tiết số lượng, khối lượng từng loại nguyên vật liệu cần thiết cho mỗi giai đoạn.

3. Đơn vị thiết kế sân vườn chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian

Việc đơn vị thiết kế chuyên nghiệp liệt kê chi tiết những nguyên vật liệu cần mua cũng như số lượng, khối lượng từng loại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Thêm nữa, việc có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cũng đảm bảo cho bạn có thể không bị mua thiếu hoặc mua thừa. Bởi để xây dựng lên một khu vườn, cần rất nhiều loại vật liệu như: gạch, đá, cát, sỏi, gạch lát, sắt, thép, đinh, ống nước, đường điện…

Số những loại vật liệu nhỏ khác cần chuẩn bị. Và nếu không phải là một người có kiến thức và chuyên môn về xây dựng, việc này sẽ khá mất thời gian.

Những công tác thiết kế:

* Khảo sát, hiện trạng công trình (áp dụng có diện tích * thiết kế Concept 2D)
* Lên phương án thiết kế ý tưởng Concept 3D
* Hoàn thiện bản vẽ thiết kế chi tiết, thi công
* Lập khái toán
* Giám sát công trình

Thời kì thiết kế:

Sẽ tuỳ thuộc vào từng công trình, mỗi một công trình có diện tích và thiết kế khác nhau nên thời gian cũng khác nhau.

hợp tác – làm việc – liên hệ SĐT 0961063486

Quý khách có nhu cầu tìm một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín về thiết kế sân vườn hãy liên hệ cho Pestkil việt nam để được hỗ trợ miễn phí, chi tiết hơn

Hotline: 0961063486

Trụ sở : Số 98 – Nguyễn Khiêm Ích – TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Website: Pestkil.com.vn

Trả lời